Viện ISB

バルア 志保里

Năm tốt nghiệp: 2015 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : DD Holdings

Cập nhật đến ngày 30/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

バルア志保里さん là một chuyên gia trong lĩnh vực kế hoạch doanh nghiệp và hiện đang là Trưởng đơn vị kế hoạch doanh nghiệp tại công ty DD (HOLDINGS) LTD. Chị đã làm việc tại công ty này từ tháng 6 năm 2021 và đã có sự đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty trong vai trò của mình.

Trước khi gia nhập DD (HOLDINGS) LTD, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Korean Air, một hãng hàng không hàng đầu và uy tín tại Hàn Quốc. Tại đây, chị đã làm việc trong các bộ phận quản lý đặt chỗ hàng hóa và đặt chỗ hành khách. Chị đã tham gia vào các hoạt động tiếp thị và kế hoạch tiếp thị để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng của công ty. Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán và đã từng làm việc như một day trader và thực tập sinh.

Chị 志保里 cũng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và tư vấn học tập tại Đại học Soka. Chị đã làm việc như một cố vấn học tập tiếng Anh và giảng dạy tại Phòng tư vấn tiếng Anh. Chị đã phát triển kỹ năng giảng dạy và tư vấn, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ.

Trước khi gia nhập Korean Air và DD (HOLDINGS) LTD, chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Jugo Juice và Asu no Team, nơi chị đã đảm nhận các vai trò quản lý dịch vụ khách hàng và thực tập trong bộ phận kế hoạch doanh nghiệp.

Với sự kết hợp giữa kiến thức về kế hoạch doanh nghiệp, tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp đa dạng, chị バルア志保里 là một chuyên gia đa năng và có khả năng thích ứng với nhiều môi trường công việc. Chị đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc phân tích, kế hoạch và tiếp thị. Chị 志保里 là người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới để đạt được sự thành công.

DD Holdings