Viện ISB

Anh Võ

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Marketing

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Võ Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển kinh doanh với kinh nghiệm đa dạng và sự cam kết với công việc. Với mỗi vị trí làm việc, chị đã ghi danh những thành công đáng kể và tích lũy được kiến thức chuyên môn phong phú.

Chị đã có cơ hội làm việc tại ZaloPay với vai trò Thực tập Sinh Phát triển kinh doanh từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 12 năm 2022. Tại đây, Anh đã được tham gia vào việc tìm kiếm và phát triển cơ hội kinh doanh mới, xây dựng và duy trì mối quan hệ với đối tác, cũng như nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu để đề xuất các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Trước đó, Anh đã tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh tại AIESEC in Vietnam. Chị từng đảm nhận vai trò Chuyên viên Phát triển kinh doanh Cao cấp và Chuyên viên Phát triển kinh doanh tại đây. Trong vai trò này, chị đã chịu trách nhiệm tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, xây dựng và duy trì mối quan hệ với đối tác doanh nghiệp, cũng như quản lý các dự án và sự kiện liên quan đến phát triển kinh doanh. Chị cũng từng là Chuyên viên Quan hệ Đại học, đóng góp vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác với các trường đại học và tổ chức sinh viên.

Ngoài ra, Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại EniJobs.com với vai trò làm việc tự do. Chị đã tham gia vào việc viết và biên tập nội dung liên quan đến tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Chị cũng đã tham gia vào tổ chức AIESEC National Conference – IGNITE 2022 với vai trò thành viên của đội ngũ tổ chức, đảm nhận trách nhiệm về quan hệ với đối tác bên ngoài.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực phát triển kinh doanh, Anh đã tích luỹ kỹ năng giảng dạy và dịch thuật tại British Council và Merck Healthcare Vietnam. Tại British Council, chị đã làm việc như Trợ giảng, hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho học viên. Tại Merck Healthcare Vietnam, chị đã đảm nhận vai trò Dịch giả tự do, tham gia vào quá trình dịch thuật và biên tập tài liệu y tế.

Với sự đa dạng và sự đam mê trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và giáo dục, Võ Anh là một chuyên gia đa năng và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc đa dạng. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công của tổ chức mình công tác.