Viện ISB

Anna Thy Trần

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Finance and Banking

Công ty hiện tại : TransPerfect

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anna Thy Trần là một chuyên gia có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khởi nghiệp và quản lý dự án. Hiện tại, chị đang giữ vị trí làm việc tại Business Startup Support Centre (BSSC) với vai trò là Secretary of CEO. Trong vai trò này, chị có trách nhiệm hỗ trợ CEO trong công việc hàng ngày, quản lý lịch trình và các công việc văn phòng.

Trước đó, Anna Thy Trần đã làm việc tại dự án Project SUGAR Vietnam với vị trí Head Of Program Management. Với vai trò này, chị đã lãnh đạo và quản lý thành công các dự án quan trọng, đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại TransPerfect với vai trò QA/QC. Chị đã tham gia vào quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng các dự án dịch thuật, đảm bảo rằng các bản dịch đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao.

Chị cũng là thành viên của UEH Toastmasters, một tổ chức tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Với vai trò là Head of Channel Management, chị đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và phát triển các hoạt động của tổ chức, tạo điều kiện để thành viên có cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, Anna Thy Trần còn là Head Of Public Relations tại Bui Thi Xuan English Club. Chị đã đóng góp tích cực trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh của câu lạc bộ, tạo sự tương tác và giao lưu giữa các thành viên.

Với sự kết hợp giữa kỹ năng quản lý, tư duy sáng tạo và khả năng giao tiếp xuất sắc, Anna Thy Trần đã và đang đóng góp tích cực trong việc phát triển và quản lý dự án. Chị là nguồn lực quan trọng cho các tổ chức mà chị đã làm việc, đồng thời mang lại giá trị thực sự trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

TransPerfect