Viện ISB

Bùi Đức Thuận

Năm tốt nghiệp 2021 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : Thecoindesk

Cập nhật đến ngày 17/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bùi Đức Thuận là một chuyên gia tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang là Giám đốc Marketing (CMO) của Meta Hub, Thecoindesk và CZMedia. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trong hơn 5 năm, Thuận đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu và tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp của mình.

Trước khi gia nhập Thecoindesk, Thuận là người sáng lập Monett Menswear, một thương hiệu thời trang nam cao cấp được yêu thích tại Việt Nam. Sự thành công của Monett Menswear cho thấy khả năng lãnh đạo của Thuận trong việc quản lý một doanh nghiệp từ khởi đầu.

Thuận là cựu sinh viên của Đại học Kinh tế TPHCM (UEH-ISB). Ông đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và các dịch vụ liên quan vào tháng 8 năm 2021.

Theo đánh giá của nhiều người làm việc cùng Thuận, ông là một người lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn chiến lược rộng và khả năng thích ứng với thị trường nhanh chóng. Với kinh nghiệm của mình, Thuận đang đóng góp tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp tiên tiến tại Việt Nam.

Thecoindesk