Viện ISB

Bùi Nhật Nam

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Management

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bùi Nhật Nam là một nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm làm việc tại KOVA Paint Group International. Anh đã gia nhập công ty từ tháng 9 năm 2022 và đang giữ vị trí Sales Executive trong công ty. Trước đó, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại De Heus Vietnam với vị trí Human Resources Intern trong thời gian từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022, tổng cộng 6 tháng.

Với vai trò Sales Executive tại KOVA Paint Group International, Bùi Nhật Nam chịu trách nhiệm quản lý và phát triển kênh bán hàng của công ty. Anh tham gia vào việc tìm kiếm và tư vấn khách hàng tiềm năng, xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh. Anh cũng tham gia vào việc triển khai chiến lược bán hàng, tạo ra các kế hoạch và chiến dịch tiếp thị để đạt được mục tiêu doanh số. Với khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, Bùi Nhật Nam đã đạt được kết quả cao trong việc mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng của công ty.

Trong thời gian làm việc tại De Heus Vietnam, Bùi Nhật Nam đã có cơ hội tham gia vào các hoạt động và quy trình trong lĩnh vực nhân sự. Anh đã tham gia vào việc tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên và tham gia vào quá trình đào tạo và phát triển nhân sự. Anh cũng đã được tham gia vào việc triển khai các chương trình và sự kiện nhân sự trong công ty. Trong thời gian này, Bùi Nhật Nam đã có cơ hội học hỏi và rèn kỹ năng trong lĩnh vực nhân sự.

Bùi Nhật Nam là một người tỉ mỉ, chịu khó và có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. Anh có khả năng tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác, và có kỹ năng đàm phán và thuyết phục trong quá trình bán hàng. Với sự am hiểu về ngành công nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và nhân sự, Bùi Nhật Nam đóng góp đáng kể cho sự phát triển và thành công của các tổ chức mà anh làm việc.