Viện ISB

Bùi Quang Tú

Công ty hiện tại : UEH – International School of Business

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bùi Quang Tú là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đáng chú ý. Anh đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và có đóng góp đáng kể tại các tổ chức và công ty mà anh từng làm việc.

Anh Tú là Program Director và Deputy Project Director tại UEH – International School of Business. Với vai trò này, anh đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các chương trình đào tạo, đồng thời giám sát và phát triển dự án. Anh cũng từng là Program Coordinator và Sales Marketing Manager cho chương trình MBS and MMngt (HRM) tại UEH, nơi anh đã đóng góp vào việc phát triển chương trình và quản lý hoạt động bán hàng và tiếp thị.

Trước đó, anh Tú từng là Vice Director tại CBS Solutions, một công ty tư vấn quản lý danh tiếng. Với vị trí này, anh đã chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động kinh doanh và đưa ra các giải pháp tư vấn chất lượng cho các khách hàng.

Bùi Quang Tú được biết đến là một người lãnh đạo tài ba, có khả năng tổ chức và lãnh đạo nhóm công việc một cách hiệu quả. Anh có kiến thức sâu về quản lý và kỹ năng phân tích vững chắc, giúp anh đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả trong môi trường kinh doanh phức tạp.

Với sự tận tâm và đam mê với lĩnh vực quản lý và kinh doanh, Bùi Quang Tú luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công của tổ chức mà anh đang làm việc. Sự chuyên nghiệp và kỹ năng lãnh đạo của anh đã được công nhận và anh là một nguồn cảm hứng cho đồng nghiệp và những người xung quanh.

UEH – International School of Business