Viện ISB

Bùi Tuấn Anh

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Marketing/Marketing Management

Công ty hiện tại : Viettel Cloud

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Bùi Tuấn Anh là một chuyên gia về bán hàng và quản lý khách hàng, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Hiện tại, anh đang làm việc tại nest by AIA với vị trí Sales Team Lead từ tháng 6 năm 2022 đến nay. Trong vai trò này, anh đảm nhận vai trò lãnh đạo nhóm bán hàng và chịu trách nhiệm phát triển và quản lý mối quan hệ khách hàng. Anh giúp đội bán hàng đạt được mục tiêu doanh số và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Trước khi gia nhập nest by AIA, anh Tuấn Anh đã làm việc tại Viettel IDC với vị trí Investment Specialist. Trong vai trò này, anh đã tìm kiếm và phân tích các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Anh đã tích lũy được kiến thức về các ngành công nghiệp liên quan và có khả năng đánh giá và đề xuất các giải pháp đầu tư hiệu quả.

Trước đó, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Viet Medical Solutions JSC với vai trò Director’s Assistant. Trong vai trò này, anh đã hỗ trợ Giám đốc với các nhiệm vụ quản lý và điều hành công ty. Anh cũng đã tích lũy kỹ năng về quản lý văn phòng, tương tác với đối tác và phát triển các quy trình và quy định nội bộ.

Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Viettel Digital với vai trò Business Department Intern, và từng làm quản lý cửa hàng tại Figure Mecha Coffee Shop.

Với kỹ năng quản lý và bán hàng, Bùi Tuấn Anh đã tạo ra giá trị cho các tổ chức mà anh đã làm việc. Anh có khả năng lãnh đạo nhóm và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Anh cũng có kỹ năng phân tích và đề xuất các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm cao, Tuấn Anh đang tiếp tục đóng góp và phát triển trong vai trò của mình.

Viettel Cloud