Viện ISB

Châu Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : RSM Vietnam

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Châu Nguyễn là một chuyên viên quan hệ khách hàng với kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực ngân hàng và tư vấn. Hiện tại, anh đang làm việc tại VietinBank với vai trò Relationship Manager Corporate Banking từ tháng 2 năm 2022 và vẫn tiếp tục công tác tích cực cho ngân hàng sau hơn 1 năm và 5 tháng.

Trước khi gia nhập VietinBank, Châu Nguyễn đã làm việc tại RSM Vietnam với vai trò Tư vấn Thuế. Tại đây, anh đã tham gia vào việc cung cấp tư vấn thuế chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời giúp khách hàng tuân thủ quy định thuế và tối ưu hóa các khả năng tài chính.

Trước đó, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại XTDA với vai trò Trợ lý Nghiên cứu và Phát triển, BGC Partners với vai trò Cố vấn Liên kết và Auhome Serviced Apartment với vai trò Nhân viên Dịch vụ Khách hàng. Trong các vị trí này, Châu Nguyễn đã phát triển kỹ năng làm việc nhóm, quản lý dự án và tạo ra các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Nielsen với vai trò Giám sát Nhóm. Tại đây, anh đã giúp quản lý và đào tạo nhóm nhân viên, đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc trong việc thu thập và phân tích dữ liệu thị trường.

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành ngân hàng, kỹ năng tư vấn và quản lý khách hàng, Châu Nguyễn là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực quan hệ khách hàng. Anh luôn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và kiên trì trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự thành công của tổ chức mình làm việc.

RSM Vietnam