Viện ISB

Châu Trần

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : BAEMIN Vietnam (Woowa Bros.)

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Châu Trần là một chuyên gia phân tích dữ liệu có kinh nghiệm và năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với vị trí Associate Data Analyst Team Leader tại MoMo, một trong những công ty hàng đầu về thanh toán di động, Châu đã chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý nhóm phân tích dữ liệu. Chị đã áp dụng các phương pháp và công cụ phân tích tiên tiến để xử lý và phân tích dữ liệu, từ đó đưa ra những thông tin cần thiết để hỗ trợ quyết định chiến lược của công ty.

Trước khi gia nhập MoMo, Châu đã có kinh nghiệm làm việc tại BAEMIN Vietnam, một công ty về dịch vụ đặt hàng và giao hàng trực tuyến. Với vai trò Category Management – Senior Business Intelligence Analyst, chị đã tìm hiểu và phân tích thị trường, đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và đề xuất các giải pháp tối ưu hóa doanh số bán hàng. Chị cũng đã làm việc trong vai trò Strategic Merchant – Business Intelligence Analyst, tập trung vào việc xây dựng và duy trì quan hệ với các đối tác kinh doanh chiến lược.

Trước đó, Châu đã từng làm việc tại Shopee, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với vai trò Business Intelligence Analyst, chị đã tham gia vào việc phân tích dữ liệu thị trường và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đề xuất và triển khai các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Châu cũng có kinh nghiệm làm việc tại KromLab và Unilever trong các vai trò liên quan đến xử lý và phân tích dữ liệu. Chị đã sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên dụng để tiếp cận và phân tích dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả.

Với sự am hiểu sâu sắc về phân tích dữ liệu và kỹ năng quản lý dự án, Châu đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng doanh thu cho các công ty mà chị đã làm việc. Chị có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, đảm bảo chất lượng và đạt được kết quả cao trong công việc.

BAEMIN Vietnam (Woowa Bros.)