Viện ISB

Chi Huỳnh

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chi Huỳnh là một chuyên gia về viết lách và nội dung sáng tạo với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và xuất bản. Hiện tại, chị đang làm việc tại Finance&Invest Club – ISB UEH với vai trò Nhà văn nội dung từ tháng 6 năm 2021 đến nay. Trong vai trò này, chị đảm nhận trách nhiệm viết các bài viết, bài phê bình và nội dung truyền thông cho câu lạc bộ. Chị sáng tạo và phát triển nội dung hấp dẫn, phù hợp với đối tượng và mục tiêu của câu lạc bộ, nhằm tạo ra giá trị và tương tác với cộng đồng.

Ngoài ra, chị Huỳnh cũng làm việc tại Bibliko với các vai trò biên tập và sáng tạo nội dung. Với vai trò Biên tập viên, chị đảm nhận trách nhiệm chỉnh sửa, sửa chữa và cải thiện chất lượng các bản thảo, bài viết và sách. Chị đảm bảo tính chính xác ngôn ngữ, luồng thông tin hợp lý và phong cách viết phù hợp với độc giả. Ngoài ra, chị cũng là Người tạo nội dung, tham gia vào quá trình sáng tạo và phát triển các ý tưởng mới, viết các bài viết, blog và nội dung truyền thông sáng tạo.

Với sự đam mê và tài năng về viết lách, chị Huỳnh là một nhà văn nội dung đáng tin cậy và sáng tạo. Chị có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng, phân tích và tổ chức ý tưởng thành nội dung hấp dẫn. Khả năng biên tập và sửa chữa của chị đảm bảo tính chính xác và sự truyền đạt hiệu quả của các bài viết và nội dung. Chị cũng có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, thích nghi với các yêu cầu và thời hạn công việc.