Viện ISB

Chris Lê

Năm tốt nghiệp: 2016 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : Freelance

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chris Lê là một giảng viên và huấn luyện viên tiếng Anh có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện. Hiện tại, anh đang là EAP Lecturer tại Western Sydney University Vietnam từ tháng 5 năm 2021. Trong vai trò này, anh đảm nhận công việc giảng dạy tiếng Anh cho mục đích học thuật cho sinh viên tại trường đại học. Anh áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và tạo ra môi trường học tập tích cực để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài công việc tại trường đại học, Chris Lê cũng là một huấn luyện viên và giảng viên tiếng Anh tự do. Anh đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức và công ty, cung cấp các khóa học tiếng Anh và huấn luyện về nói trước công chúng. Anh từng là giáo viên tiếng Anh tại IELTS with Datio, giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh cho thí sinh thi IELTS. Anh cũng đã làm việc tại EIY Public Speaking, nơi anh đào tạo công chức và người lao động về nói trước công chúng và tiếng Anh cho mục đích cụ thể.

Trong quá trình học tập và làm việc, Chris Lê đã có kinh nghiệm làm việc tại UEH – International School of Business như là một huấn luyện viên khách mời và làm công tác sinh viên. Anh cũng đã từng làm việc tại Kocheolnam Hongsam Co Ltd ở Hàn Quốc với vai trò thông dịch viên tự do. Ngoài ra, anh đã có kinh nghiệm làm việc tại EngTalk và làm thực tập sinh về truyền thông thương hiệu tại Wilmar International.

Chris Lê có khả năng giao tiếp tốt và sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa. Anh là một người giáo dục nhiệt huyết, luôn tận tâm và cống hiến trong công việc giảng dạy và huấn luyện. Sự kiên nhẫn, sự tỉ mỉ và khả năng tương tác xã hội của anh giúp anh tạo ra một môi trường học tập và huấn luyện tích cực và động lực cho học viên của mình.

Freelance