Viện ISB

Chung Ai Tran

Năm tốt nghiệp 2020 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : YOLA

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chung Ai Tran là một chuyên gia về quản lý và kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Bằng sự nỗ lực và tận tâm với công việc, chị đã xây dựng được một sự nghiệp thành công và đáng nể.

Hiện tại, Chung Ai Tran đang làm việc tại YOLA với vị trí Center Director từ tháng 4 năm 2023 đến nay. Trong vai trò này, chị đảm nhận trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động của trung tâm, đảm bảo sự phát triển và hiệu quả của các khóa học và dịch vụ giáo dục. Chị đồng thời chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ nhân viên và xây dựng mối quan hệ tốt với học viên và phụ huynh.

Trước khi gia nhập YOLA, Chung Ai Tran đã có nhiều kinh nghiệm quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Chị đã từng là Sales Director tại một công ty trong thời gian từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Trước đó, chị là General Brand Manager – Mothercare tại Au Chau Fashion And Cosmetic Co., Ltd (ACFC) từ tháng 2 năm 2018 đến tháng 3 năm 2022. Chị đã có đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của thương hiệu Mothercare trong thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Chung Ai Tran còn có kinh nghiệm làm việc tại LUXASIA với vị trí Senior Business Manager từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 2 năm 2018. Trước đó, chị đã từng là Marketing Manager tại The Estée Lauder Companies Inc. và Brand Manager tại LUXASIA. Chị cũng đã có thời gian làm Assistant Brand Manager tại Phuong Phat Luxury Retail, Campaign Executive tại Avon và Assistant Business Development Manager tại Chinlead Representative Office.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành công nghiệp và học vấn chuyên sâu đã giúp Chung Ai Tran trở thành một nhà quản lý xuất sắc và có khả năng đưa ra các chiến lược và quyết định thông minh trong công việc. Chị có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, khả năng xây dựng và phát triển thương hiệu, cũng như tinh thần cầu tiến và sẵn lòng đối mặt với những thách thức.

YOLA