Viện ISB

Cường Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Cường Nguyễn là một sinh viên tại FPT Skillking HCM, nơi cung cấp các khóa học đào tạo về công nghệ thông tin. Từ tháng 2 năm 2022 đến nay, Cường đã nỗ lực trong việc học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn của mình.

Ngoài việc theo học, Cường cũng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị. Anh đã làm Sales Marketing Executive tại công ty Moonstar trong thời gian từ tháng 6 năm 2022 đến năm 2023. Trong vai trò này, Cường đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược tiếp thị và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Anh đã phát triển mối quan hệ với khách hàng và thực hiện các hoạt động bán hàng để tăng doanh số.

Trước đó, Cường đã có kinh nghiệm thực tập tại Pi Institute trong lĩnh vực marketing. Anh đã tham gia vào việc nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược tiếp thị. Ngoài ra, Cường cũng đã làm việc tại VPBank với vai trò Finance Specialist. Trong vai trò này, anh đã thực hiện các công việc liên quan đến tài chính và quản lý dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách tài chính.

Ngoài công việc và học tập, Cường còn là người sáng lập và quản lý của CozyKidz. Đây là một dự án khởi nghiệp mà Cường đã khởi xướng để cung cấp các dịch vụ chăm sóc trẻ em và giáo dục. Anh đã đưa ra các ý tưởng sáng tạo và phát triển mạng lưới đối tác để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Cường Nguyễn có tinh thần sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững chắc và khả năng làm việc nhóm tốt. Anh luôn có ý thức tự giác và ham học hỏi, sẵn sàng đối mặt với thách thức mới. Với tư duy cầu tiến và năng động, Cường đang xác định mục tiêu phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị.