Viện ISB

Đăng Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : Mercedes-Benz Vietnam

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Đăng Nguyễn là một chuyên gia trong lĩnh vực Quảng bá Thương hiệu và Cộng đồng, với nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty danh tiếng. Hiện tại, anh đang làm việc tại VNG Corporation từ tháng 5 năm 2021 đến nay, giữ vị trí trong đội ngũ Corporate Branding & Community.

Trong vai trò của mình tại VNG Corporation, Đăng Nguyễn đã có cơ hội tham gia vào việc xây dựng và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty. Anh đã đóng góp vào việc phát triển các chiến lược quảng bá và truyền thông, cũng như xây dựng mối quan hệ với cộng đồng. Với sự kiên nhẫn và tầm nhìn chiến lược, anh đã đạt được những thành công đáng kể trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo dựng lòng tin từ cộng đồng.

Trước khi gia nhập VNG Corporation, Đăng Nguyễn đã có kinh nghiệm làm việc tại Glints Việt Nam, nơi anh giữ vị trí Sales Development Representative Team Lead. Với khả năng lãnh đạo và kỹ năng phát triển kinh doanh, anh đã chịu trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn đội ngũ, đồng thời đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại Mercedes-Benz Vietnam trong lĩnh vực Bán hàng Đội tàu và Bán hàng được chứng nhận bởi Mercedes-Benz. Với sự hiểu biết sâu về sản phẩm và kỹ năng giao tiếp xuất sắc, anh đã đạt được thành công trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đạt được doanh số bán hàng cao.

Đăng Nguyễn cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quan hệ Bên ngoài tại Margroup, nơi anh giữ vai trò Trưởng Bộ phận Quan hệ Bên ngoài và là thành viên của Ban Quan hệ Bên ngoài. Anh đã tham gia vào việc phát triển chiến lược quan hệ công chúng, xây dựng mối quan hệ với đối tác và đảm bảo một môi trường làm việc tích cực và hợp tác trong công ty. Ngoài ra, anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại TPBank như một Đại lý Bán hàng Trực tiếp, nơi anh đã thể hiện khả năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng xuất sắc.

Cuối cùng, Đăng Nguyễn cũng đã từng làm việc tại Celeb Entertainment App với vai trò Project Development Coordinator. Anh đã đóng góp vào việc phát triển dự án và quản lý hoạt động của ứng dụng, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh mới cho công ty.

Với sự đa dạng kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, Đăng Nguyễn là một chuyên gia tài ba trong lĩnh vực Quảng bá Thương hiệu và Cộng đồng. Anh luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển và đóng góp vào sự thành công của tổ chức mà anh làm việc.

Mercedes-Benz Vietnam