Viện ISB

Diệp Mỹ Anh

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Management and Marketing

Công ty hiện tại : Fossil Group, Inc.

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Diệp Mỹ Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý sản phẩm và truyền thông doanh nghiệp, với kinh nghiệm đa dạng và thành tích xuất sắc trong các công ty đa quốc gia. Hiện tại, cô đang làm việc tại ZALORA Group, một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á, với vị trí Product Owner, E-Fulfillment từ tháng 3 năm 2023 đến nay.

Với hơn 4 tháng làm việc tại ZALORA Group, Mỹ Anh đã thể hiện sự xuất sắc trong việc quản lý sản phẩm và đạt được những thành công đáng kể. Cô đảm nhận vai trò quản lý sản phẩm E-Fulfillment, tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến và quá trình giao hàng cho khách hàng. Mỹ Anh đã chủ động triển khai các chiến lược phát triển sản phẩm, tăng cường tính linh hoạt và hiệu quả của quy trình giao hàng, và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trước đó, Mỹ Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại Fossil Group, Inc. Tại đây, cô đã đảm nhận các vị trí quan trọng như Release Management trong các ứng dụng đám mây và chịu trách nhiệm về nhãn hiệu nhân sự và truyền thông doanh nghiệp tại Fossil Vietnam. Với tư cách là một chuyên gia quản lý dự án và truyền thông, Mỹ Anh đã thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh công ty và tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Mỹ Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại RetroKid Clothing với vị trí Trợ lý Quản lý Marketing. Tại đây, cô đã đóng góp vào việc phát triển chiến lược marketing và xây dựng thương hiệu cho RetroKid Clothing. Cô tham gia vào quá trình quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, tạo ra các chiến dịch quảng bá sáng tạo và tương tác với khách hàng.

Với tình yêu và đam mê với lĩnh vực quản lý sản phẩm và truyền thông, Diệp Mỹ Anh đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo và sự sáng tạo trong công việc của mình. Cô sở hữu bằng cử nhân ngành Marketing và có kiến thức sâu về quản lý sản phẩm và truyền thông doanh nghiệp. Mỹ Anh là một nguồn cảm hứng và mẫu gương cho các nhà quản lý và chuyên gia trẻ khác, và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tổ chức và ngành công nghiệp.

Fossil Group, Inc.