Viện ISB

Đinh Thống

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Savipharm Pharmaceutical Corp

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Đình Thống là một IT Director tại Savipharm Pharmaceutical Corp, một công ty dược phẩm hàng đầu. Với hơn 2 năm và 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại đây, Đình Thống đã chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các hoạt động công nghệ thông tin trong công ty, đồng thời phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của các quy trình kinh doanh.

Trước khi gia nhập Savipharm Pharmaceutical Corp, Đình Thống từng giữ vị trí Head of IT tại OPV Pharmaceutical Joint Stock Company, nơi ông đã lãnh đạo và quản lý đội ngũ IT để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của hệ thống công nghệ thông tin trong công ty.

Ngoài ra, ông cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại National Citizen Bank (NCB) với vai trò IT Operations Manager, chịu trách nhiệm quản lý và duy trì hoạt động của hệ thống máy tính và mạng trong ngân hàng.

Đình Thống cũng có kinh nghiệm giảng dạy tại Jetking Infotrain Limited, nơi ông đảm nhận vai trò Visiting Lecturer, chia sẻ kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin cho các học viên.

Trong quá trình phát triển sự nghiệp, ông cũng đã làm việc tại Saigon Postel Corp. với tư cách IT Manager, đảm nhận vai trò quản lý và triển khai các dự án công nghệ thông tin trong công ty.

Đình Thống cũng có kinh nghiệm làm việc tại Easy IT Solutions Vietnam, nơi ông đã làm việc như một lập trình viên và tham gia vào việc phát triển và triển khai các giải pháp phần mềm cho khách hàng.

Trước khi khẳng định mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông đã có thời gian thực tập tại VNPro Center, nơi ông đã rèn kỹ năng và tích lũy kiến thức về công nghệ thông tin.

Với sự tích lũy kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Đình Thống là một chuyên gia IT đáng tin cậy, có khả năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả, đồng thời sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới trong ngành công nghệ thông tin.

Savipharm Pharmaceutical Corp