Western Sydney University Vietnam

Đỗ Minh Hoàng

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : VOCO Center by Huyen Luu – Amon

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anh Đỗ Minh Hoàng là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế hoạch và chiến lược khách hàng. Hiện tại, anh đang làm việc tại Unilever với vị trí UFRESH Customer Strategy & Planning từ tháng 5 năm 2023 đến nay. Trong vai trò này, anh chịu trách nhiệm phát triển chiến lược và kế hoạch khách hàng cho dòng sản phẩm UFRESH. Anh có khả năng nắm bắt nhu cầu khách hàng, phân tích dữ liệu và tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả để tăng cường doanh số bán hàng và sự tương tác với khách hàng.

Trước khi gia nhập Unilever, anh đã có cơ hội làm việc tại nhiều công ty danh tiếng. Anh đã tham gia chương trình thực tập Sales Operation tại Mondelēz International, một tập đoàn hàng đầu trong ngành thực phẩm. Tại đây, anh đã hỗ trợ các hoạt động về kinh doanh và tư vấn bán hàng để đạt được mục tiêu doanh số.

Anh Đỗ Minh Hoàng cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và quản lý dự án. Anh từng là Product Marketing Manager, Program Manager, Project Leader và Communications Supporter & Training Coordinator tại VOCO Center by Huyen Luu – Amon. Anh cũng đã đảm nhiệm vai trò Marketing Executive và Content Writer tại The Digital Lab, tham gia xây dựng chiến lược tiếp thị và tạo nội dung sáng tạo. Ngoài ra, anh đã có cơ hội thực tập tại Ingreetech LLC và làm việc như Marketing Executive tại IELTS THE TUTORS.

Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tư vấn tại AIESEC in Vietnam, nơi anh là B2B Sales Executive. Anh cũng từng giảng dạy tiếng Anh như là Assistant English Teacher tại Ho Thanh Center.

Với sự đa dạng và sự phong phú trong kinh nghiệm làm việc, anh Đỗ Minh Hoàng đã phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng như lãnh đạo dự án, quản lý thời gian, phân tích dữ liệu và quản lý khách hàng. Anh là người sáng tạo, linh hoạt và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng và áp lực cao.

VOCO Center by Huyen Luu – Amon