University of Science

Đỗ Tuấn Anh

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Computer Science

Công ty hiện tại : FPT

Cập nhật đến ngày 02/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Đỗ Tuấn Anh là một kỹ sư phần mềm tại FPT Software từ tháng 6 năm 2020 đến nay, với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

FPT Software là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ phát triển phần mềm cho khách hàng trên toàn cầu. Với vị trí kỹ sư phần mềm, Đỗ Tuấn Anh có trách nhiệm tham gia vào quá trình phát triển và triển khai các ứng dụng phần mềm cho các khách hàng. Chị đảm bảo rằng các sản phẩm phần mềm đáp ứng được yêu cầu chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình của công ty.

Trước khi gia nhập FPT Software, Đỗ Tuấn Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại FPT Japan Holdings với vai trò Kỹ sư phần mềm Bridge từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020, và tại FPT Software từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2019 với vai trò Kỹ sư phần mềm.

Với kiến thức chuyên sâu về phát triển phần mềm và kỹ năng lập trình tốt, Đỗ Tuấn Anh đã có thể tham gia vào các dự án phần mềm quan trọng và đạt được những thành công đáng kể trong công việc. Chị có kiến thức vững chắc về các ngôn ngữ lập trình và công nghệ phổ biến, như Java, C++, Python và các công cụ phát triển phần mềm như Git và Jira.

Ngoài ra, Đỗ Tuấn Anh cũng có khả năng làm việc nhóm tốt, thích nghi nhanh với môi trường làm việc đa văn hóa và có khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt. Chị cũng có tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu công việc đề ra.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, Đỗ Tuấn Anh là một thành viên đáng tin cậy và có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển của FPT Software.

FPT