Viện ISB

Dũng Võ

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : AIESEC in Vietnam

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Dũng Võ là một cộng tác viên truyền thông nội bộ và PR tại Zalo từ tháng 5 năm 2023 và đã tích lũy được 1 tháng kinh nghiệm trong vị trí này.

Với vai trò của mình, Dũng chịu trách nhiệm trong việc xây dựng và thực hiện chiến lược truyền thông nội bộ và PR cho Zalo. Anh có kiến thức sâu về truyền thông, quảng cáo và quản lý hình ảnh công ty. Dũng giúp tạo dựng hình ảnh tích cực và nâng cao ý thức nội bộ trong công ty, đồng thời tạo ra các chiến dịch PR hiệu quả để tăng cường sự nhận diện và tương tác của công ty với công chúng.

Trước đó, Dũng đã từng là Marketing Lead của Unilever Future Leaders League. Với vai trò này, anh đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và triển khai các chiến dịch tiếp thị cho chương trình Unilever Future Leaders League. Anh đã có kinh nghiệm trong việc phân tích thị trường, nghiên cứu đối tượng khách hàng và xây dựng chiến lược tiếp thị để nâng cao nhận thức về chương trình và thu hút các ứng viên tài năng.

Dũng cũng đã có trải nghiệm làm việc tại AIESEC in Vietnam với vai trò Employer Branding & Social Media Executive. Anh đã đóng góp đáng kể trong việc xây dựng hình ảnh nhà tuyển dụng của AIESEC và quảng bá trên các mạng xã hội. Anh cũng từng làm việc với vai trò Junior Customer Relation Executive, tạo và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Ngoài ra, Dũng đã làm việc tại English Town – Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn như là Service Officer. Với vai trò này, anh đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ trong việc hỗ trợ khách hàng, quản lý dịch vụ và đảm bảo chất lượng của trung tâm giáo dục.

Dũng là một chuyên viên truyền thông đa năng, có khả năng quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp tốt. Anh có sự cam kết và đam mê trong công việc, luôn tìm kiếm các cách tiếp cận sáng tạo và hiệu quả. Với kinh nghiệm và kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực truyền thông và tiếp thị, Dũng là một nguồn lực quý giá cho bất kỳ tổ chức nào.

AIESEC in Vietnam