Viện ISB

Hà Thị Thanh Ngân

Công ty hiện tại : Toastmasters International

Cập nhật đến ngày 15/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hà Thị Thanh Ngân là một đại sứ có uy tín trong giới kinh doanh và truyền thông, đồng thời là một thành viên tích cực của cộng đồng Toastmasters International. Cô là người đứng đầu đội ngũ kênh thông tin của Bộ phận Quan hệ công chúng của CLB Toastmasters UEH-ISB, đồng thời là thành viên của Bộ phận Quan hệ công chúng của CLB này. Ngoài ra, cô còn là cố vấn của Bộ phận Quan hệ công chúng của CLB Toastmasters UEH-ISB.

Ngoài ra, Hà Thị Thanh Ngân cũng là một thực tập sinh đầy triển vọng tại VOCO Center của Huyền Lưu – Amon. Cô tham gia chương trình tập huấn về Digital Marketing của Functional Speed Dating Program Gen 3 và là một thực tập sinh tài năng của chương trình tập huấn nhân sự của Functional Speed Dating Program Gen 2.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Hà Thị Thanh Ngân luôn nỗ lực để phát triển bản thân và truyền cảm hứng cho các thành viên trong cộng đồng của mình. Sự nghiệp của cô không chỉ đem lại những thành công cho bản thân mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Với sự nỗ lực và năng lực của mình, Hà Thị Thanh Ngân đang là một gương mặt đáng tin cậy và tiên phong trong các lĩnh vực mà cô đang hoạt động.

Toastmasters International