Viện ISB

Hải Quỳnh

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : VNG

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hải Quỳnh là một Content Creator tại VNG Corporation và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo nội dung và quảng bá trực tuyến.

Hiện tại, Hải Quỳnh đang làm việc tại VNG Corporation từ tháng 11 năm 2022 đến nay với vai trò là Content Creator (Collaborator). Trong vai trò này, cô tham gia vào quá trình tạo ra nội dung sáng tạo và phát triển các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Hải Quỳnh có khả năng sáng tạo và biến ý tưởng thành những nội dung hấp dẫn và gây ấn tượng cho khán giả.

Trước đó, Hải Quỳnh đã có kinh nghiệm làm việc tại Content từ tháng 3 năm 2022 đến nay. Trong vai trò này, cô đã tham gia vào quá trình sản xuất nội dung đa dạng như bài viết, video, hình ảnh và tương tác với cộng đồng trực tuyến. Hải Quỳnh có khả năng viết lách tốt và biết cách thu hút sự quan tâm của khán giả thông qua nội dung sáng tạo và ý tưởng mới mẻ.

Trước đó, Hải Quỳnh đã sở hữu kênh riêng từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022 với vai trò là Channel Owner. Trong thời gian này, cô đã tạo ra và quản lý nội dung trên kênh của mình, tạo ra những video và bài viết chất lượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bên cạnh đó, Hải Quỳnh cũng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác như Pandos Intelligence Inc. với vai trò Digital Marketer, Sa2hand the boutique với vai trò Co-Founder, JPWEBSEO.COM với vai trò Search Engine Optimization Copywriter. Trước khi tham gia vào lĩnh vực tạo nội dung và quảng bá trực tuyến, cô cũng từng làm thực tập tại Ngân hàng SHB.

Với sự đa dạng trong kinh nghiệm làm việc và khả năng tạo nội dung sáng tạo, Hải Quỳnh là một Content Creator tài năng và có khả năng giao tiếp tốt với khán giả trực tuyến. Cô luôn nỗ lực để tạo ra những nội dung sáng tạo và mang lại giá trị cho cộng đồng mạng.

VNG