Viện ISB

Hamy Bùi

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Human Resources Management/Personnel Administration

Công ty hiện tại : ASUS

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Hamy Bùi là một chuyên gia quản lý và giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chị đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của các tổ chức mà chị đã làm việc.

Hiện tại, chị Hamy đang làm việc tại ASUS Technology (Vietnam) CO.,LTD với vị trí Phó Trưởng Ban và Trợ lý Giám đốc từ tháng 9 năm 2020 đến nay. Trong vai trò này, chị đảm nhận vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Giám đốc và quản lý hoạt động của công ty. Chị thể hiện khả năng lãnh đạo và tổ chức xuất sắc, đồng thời hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược và quản lý dự án.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Vietnam America Education Group, nơi chị đã là giáo viên tiếng Anh cho người nước ngoài và cũng đảm nhận vai trò nhân sự cho nhân viên nước ngoài. Chị đã có cơ hội làm việc với một môi trường đa văn hóa và đạt được thành công trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và quản lý nhân sự.

Chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại BHD STAR CINEPLEX, nơi chị đảm nhận vai trò Nhân viên dịch vụ khách hàng. Chị đã có cơ hội gặp gỡ và tương tác với nhiều khách hàng khác nhau, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Chị Hamy Bùi có kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu về quản lý và giảng dạy. Chị luôn tỏ ra nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm. Với tinh thần sáng tạo và cầu tiến, chị luôn đặt mục tiêu cao và luôn cố gắng đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất trong công việc.

ASUS