Viện ISB

Hàn Đức Tín

Năm tốt nghiệp: 2019 -

Công ty hiện tại : Procter & Gamble

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hàn Đức Tín là một chuyên gia quản lý khách hàng và kinh doanh với kinh nghiệm đáng kể trong ngành hàng tiêu dùng. Hiện tại, anh đang làm việc tại Procter & Gamble với vị trí Key Account Manager. Tín đã gia nhập công ty từ tháng 10 năm 2021 và đã có 1 năm 9 tháng kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển mối quan hệ với khách hàng chính.

Trước đó, Tín đã có cơ hội làm việc tại Nestlé với vai trò Area Sales Manager và Sales Management Trainee từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Tại đây, anh đã đảm nhận trách nhiệm quản lý và phát triển kênh phân phối, đồng thời tham gia vào chương trình đào tạo quản lý kinh doanh của công ty. Qua thời gian làm việc tại Nestlé, Tín đã tích lũy được kiến thức sâu về quản lý bán hàng, phân tích thị trường và phát triển kế hoạch kinh doanh.

Trước khi gia nhập vào lĩnh vực bán hàng, Tín đã có kinh nghiệm làm việc tại Modoho và Brand Artist Agency với vai trò Sales Leader và Account Executive tương ứng. Tại đây, anh đã đảm nhận trách nhiệm tư vấn và chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bên cạnh công việc chuyên môn, Tín cũng đã tích cực tham gia hoạt động xã hội và làm việc trong các tổ chức sinh viên như AIESEC Vietnam và Toi La Sinh Vien Org. Tại AIESEC Vietnam, anh đảm nhiệm vị trí External Relations Manager và từng là Chủ tịch Ủy ban Tổ chức. Tín cũng là người đứng đầu Bộ phận Quan hệ Bên ngoài tại Toi La Sinh Viên Org và từng làm việc ở vị trí External Relations Executive. Nhờ những trách nhiệm này, Tín đã phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý mối quan hệ và tổ chức sự kiện.

Hàn Đức Tín là một người tỉ mỉ, trách nhiệm và có tầm nhìn chiến lược. Anh có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm tốt, luôn tìm kiếm cơ hội để đưa ra các giải pháp kinh doanh sáng tạo và tối ưu hoá hiệu quả hoạt động. Sự kiên nhẫn, quyết tâm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Tín đóng góp vào sự thành công của các dự án và mục tiêu kinh doanh.

Procter & Gamble