Viện ISB

Hân Phạm

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : Business and Entertainment Industry

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hân Phạm là một nhà sáng tạo nội dung và nhà văn quảng cáo sáng tạo có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp kinh doanh và giải trí. Với tư cách là Content Creator và Creative Advertising Writer tại Business and Entertainment Industry từ tháng 8 năm 2020 đến nay, Hân đã tạo ra nhiều nội dung sáng tạo và ấn tượng cho các dự án của công ty. Công việc của Hân tại đây bao gồm viết và phát triển các ý tưởng quảng cáo độc đáo, sáng tạo và hiệu quả cho các khách hàng và đối tác của công ty.

Trước đó, Hân đã có kinh nghiệm làm việc tại Nosbyn-studio / Nosbyn, một thương hiệu thời trang nổi tiếng, với vị trí Marketing Communications Coordinator từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022. Tại đây, Hân đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị, quản lý các hoạt động quảng cáo và sự kiện, đảm bảo việc giao tiếp hiệu quả với khách hàng và đối tác.

Hân cũng đã có thời gian thực tập tại LAI DAY REFILL STATION với vai trò Marketing Communications Intern. Trong thời gian làm việc ở đây, Hân đã có cơ hội học hỏi và áp dụng kiến thức về truyền thông tiếp thị, xây dựng nội dung và quản lý dự án.

Với sự đam mê và tài năng trong việc sáng tạo nội dung và viết quảng cáo, Hân đã tạo ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đem lại giá trị cho các dự án và thương hiệu. Anh là người tỉ mỉ, tận tâm và có khả năng làm việc nhóm tốt. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo và cam kết của Hân đã được công nhận và đánh giá cao trong ngành công nghiệp.

Business and Entertainment Industry