Viện ISB

Hau Nguyen

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : CREATORY

Cập nhật đến ngày 16/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hau Nguyen là một chuyên viên phát triển kinh doanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang làm việc tại Bureau Veritas Group với vị trí Business Development Executive từ tháng 6 năm 2022 đến nay. Tại đây, Hau chịu trách nhiệm phát triển và mở rộng kinh doanh, tìm kiếm và tạo dự án mới, và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Trước đó, Hau đã có kinh nghiệm làm việc tại Publicis trong vị trí Account Trainee trong 6 tháng từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022. Tại đây, cô đã tham gia vào quá trình quản lý tài khoản, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Trước đó, Hau cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại CREATORY với vị trí Account Intern trong 7 tháng từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021. Tại đây, Hau đã hỗ trợ công việc quản lý tài khoản và triển khai các chiến dịch truyền thông.

Ngoài ra, Hau cũng đã có kinh nghiệm lãnh đạo tại câu lạc bộ ISB RED Dance Club trong 1 năm 8 tháng từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021. Cô đã phụ trách tổ chức và huấn luyện các hoạt động nhảy múa và biểu diễn của câu lạc bộ.

Hơn nữa, Hau cũng đã tham gia vào đội ngũ ISB EVENT TEAM trong vị trí Content & Logistics Member trong 1 năm 11 tháng từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 10 năm 2020. Cô đã hỗ trợ trong việc tổ chức và quản lý các sự kiện của trường.

Hau Nguyen là một người tỉ mỉ, trách nhiệm và có tinh thần làm việc đội nhóm tốt. Cô có khả năng giao tiếp và quản lý tốt, đồng thời có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc đa dạng. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Hau đang đóng góp vào sự phát triển và thành công của Bureau Veritas Group trong lĩnh vực phát triển kinh doanh.

CREATORY