Viện ISB

Hồ Duy Năm

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: International Business/Trade/Commerce

Công ty hiện tại : STRAW HAT VIETNAM

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hồ Duy Năm là một chuyên gia bán hàng quốc tế có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực này. Với hơn 7 năm làm việc tại Straw Hat Vietnam, anh đã có những đóng góp lớn trong vai trò International Sales Manager.

Từ tháng 8 năm 2015 đến nay, Năm đã đảm nhận vị trí quản lý bán hàng quốc tế tại Straw Hat Vietnam. Với vai trò này, anh đã xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng quốc tế, tăng cường mối quan hệ và tạo ra cơ hội kinh doanh mới. Anh đã thành công trong việc đẩy mạnh doanh số bán hàng và đạt được các mục tiêu doanh thu đề ra. Ngoài ra, Năm cũng đảm nhận trách nhiệm quản lý nhân viên bán hàng, đào tạo và hỗ trợ họ để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Trước khi gia nhập Straw Hat Vietnam, Năm đã có kinh nghiệm làm việc tại Nam Bao Tin Imex Co.,ltd và PHUC KHANG THINH CO.,LTD với vai trò International Sales Manager và Sales Manager. Nhờ kỹ năng giao tiếp tốt và hiểu biết sâu sắc về thị trường quốc tế, anh đã đạt được những thành công đáng kể trong việc mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng.

Hồ Duy Năm là một người lãnh đạo tài ba, có khả năng phân tích thị trường và dự báo xu hướng tiêu thụ. Anh có tầm nhìn chiến lược và khả năng xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng quốc tế. Sự tỉ mỉ, trung thực và kiên nhẫn của anh đã đóng góp quan trọng vào thành công của Straw Hat Vietnam trong việc mở rộng thị trường và nâng cao danh tiếng của công ty.

STRAW HAT VIETNAM