Viện ISB

Hồ Hoàng Việt Linh

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : HEINEKEN Vietnam

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hồ Hoàng Việt Linh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và đào tạo nguồn nhân lực. Hiện tại, anh đang làm việc tại HEINEKEN Vietnam với vị trí Learning and Development Team Leader từ tháng 1 năm 2023 đến nay.

Với trách nhiệm là Team Leader trong phòng Learning and Development của HEINEKEN Vietnam, Việt Linh đảm nhận vai trò quan trọng trong việc xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nhân lực. Anh lập kế hoạch, tổ chức và đánh giá hiệu quả của các khóa đào tạo, đồng thời cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho các thành viên trong đội ngũ.

Trước đó, Việt Linh đã làm việc tại HEINEKEN Vietnam với vị trí Learning and Development Executive trong 1 năm 6 tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022. Anh đã tham gia vào việc xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo, đồng thời hỗ trợ trong việc quản lý và đánh giá hiệu quả của chúng.

Ngoài ra, Việt Linh cũng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức khác như Concentrix, Carthage Global và RadiusOnline. Tại Concentrix, anh đã làm việc với các vị trí như Deputy Manager Training, Training Teamleader và Process Trainer. Anh đã có đóng góp quan trọng trong việc phát triển và đào tạo đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó, Việt Linh cũng đã tham gia vào các dự án quan trọng như Associate Fundraising & External Relations tại Carthage Global, và là Business Development Trainer tại RadiusOnline.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và đào tạo nguồn nhân lực, Việt Linh đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và nâng cao năng lực của các tổ chức mà anh đã làm việc. Anh là một người lãnh đạo tài ba, có khả năng lắng nghe và tương tác tốt với nhân viên, giúp họ phát triển và đạt được tiềm năng tối đa.

HEINEKEN Vietnam