Viện ISB

Hồ Triết

Công ty hiện tại : UEH – International School of Business

Cập nhật đến ngày 15/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hồ Triết là một chuyên gia Marketing tại International School of Business (ISB), từ tháng 7 năm 2019 cho đến nay. Trong vai trò này, anh có trách nhiệm đưa ra chiến lược và kế hoạch marketing của trường, xác định các mục tiêu và chiến lược phù hợp với thị trường cũng như với mục tiêu và giá trị của trường.

Anh Triết đã có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Anh đã tham gia vào nhiều dự án marketing, từ việc tạo ra nội dung cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến đến việc xây dựng các kế hoạch marketing chi tiết cho trường. Anh cũng có kinh nghiệm trong việc quản lý các hoạt động truyền thông và sự kiện của trường.

Với những kỹ năng và kinh nghiệm của mình, Hồ Triết đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong công việc của mình tại ISB. Anh đã giúp trường đạt được các mục tiêu marketing quan trọng, như tăng lượng đăng ký học sinh và nâng cao sự nhận thức của công chúng về thương hiệu của trường. Ngoài ra, anh còn đóng góp tích cực vào các dự án liên quan đến marketing của trường, góp phần xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho ISB trên thị trường.

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Hồ Triết là một thành viên quan trọng trong đội ngũ nhân viên của ISB, và là một chuyên gia vô cùng đáng tin cậy trong lĩnh vực marketing giáo dục.

UEH – International School of Business