Viện ISB

Hoàng Anh

Năm tốt nghiệp 2022 - Chuyên ngành: Banking and Financial Support Service

Cập nhật đến ngày 17/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoàng Anh là một chuyên viên trẻ tài năng đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty danh tiếng. Anh đã làm việc tại HANHWA TOTAL với vai trò Intern từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 11 năm 2021 trong suốt 5 tháng. Trong thời gian này, Anh đã có cơ hội được tiếp cận và tham gia vào các dự án quan trọng của công ty. Anh đã thể hiện sự nhanh nhẹn và khả năng học hỏi nhanh chóng, đồng thời góp phần vào các hoạt động nâng cao hiệu suất công việc.

Trước đó, Anh đã có kinh nghiệm làm việc tại HAMILA dưới vai trò Customer Service Representative trong 4 tháng từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 6 năm 2021. Trong vai trò này, Anh đã xử lý các yêu cầu và phản hồi từ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh nhạy. Anh đã tạo ra sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng thông qua sự tận tâm và tư vấn tận tâm.

Ngoài ra, Anh cũng đã làm việc tại cửa hàng Circle K với vai trò Sales Staff từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 12 năm 2019. Trong suốt 6 tháng làm việc ở đây, Anh đã tích lũy được kinh nghiệm trong việc tương tác với khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng cao. Anh đã thể hiện khả năng giao tiếp xuất sắc và kỹ năng bán hàng tốt, góp phần vào sự phát triển và thành công của cửa hàng.

Với sự kết hợp của những kinh nghiệm trước đó và lòng đam mê trong công việc, Hoàng Anh đã chứng tỏ mình là một nhân viên năng động, sáng tạo và có khả năng làm việc tốt trong môi trường đa dạng. Anh luôn tự đặt mục tiêu cao và cống hiến hết mình để đạt được những thành công đáng kể trong công việc. Với những phẩm chất và kỹ năng của mình, Anh sẽ là một tài sản quan trọng cho bất kỳ tổ chức nào trong tương lai.