Viện ISB

Hoàng Long

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: Administration

Cập nhật đến ngày 31/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoàng Long là một người trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và hoạt động đoàn thể. Trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến 2019, anh đã làm việc tại ISB EVENT TEAM với vai trò President. Với trách nhiệm này, anh đã có cơ hội lãnh đạo và quản lý một đội ngũ, tổ chức và thực hiện các sự kiện đa dạng, từ hội thảo, triển lãm đến các hoạt động giao lưu và giải trí. Anh đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và khả năng làm việc nhóm tốt, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, Long cũng có kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể tại UEH – International School of Business, với vai trò Debuty Secretary of Youth Union (Depatment level) trong hai năm từ 2017 đến 2019. Anh đã đóng góp vào việc tổ chức các hoạt động của đoàn thanh niên, xây dựng môi trường gắn kết và sôi động cho sinh viên.

Ngoài ra, Long cũng có đam mê và kinh nghiệm trong môn võ Aikido, khi anh đã là thành viên của Aikido Kansha trong ba năm từ 2016 đến 2019. Anh đã rèn luyện khả năng kiên nhẫn, tập trung và tinh thần hợp tác thông qua việc tham gia các buổi tập và thi đấu.

Đồng thời, anh cũng đã tham gia UEH Toastmaster Club trong năm 2017 – 2018, nơi anh đã nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết trình công khai. Anh đã có cơ hội luyện tập và biểu diễn các bài phát biểu và diễn thuyết trước công chúng, từ đó phát triển kỹ năng tự tin và thuyết phục.

Với tinh thần lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm tốt và niềm đam mê với các hoạt động xã hội, Hoàng Long đã xây dựng được một hồ sơ ấn tượng với những thành tựu và kinh nghiệm đáng chú ý. Anh luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và góp phần vào sự thành công của các tổ chức và cộng đồng mà anh tham gia.