Viện ISB

Hoàng Minh

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoàng Minh là một chuyên viên marketing trẻ và năng động, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing trực tuyến. Hiện tại, chị đang làm việc tại công ty NHƠN MỸ với vị trí Online Marketing Intern từ tháng 8 năm 2021 đến hiện tại, đã trải qua hơn 1 năm và 10 tháng.

Trong vai trò Online Marketing Intern, chị Hoàng Minh đã tham gia vào các hoạt động quảng cáo và tiếp thị trực tuyến. Chị tham gia vào việc phát triển và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác. Chị có kỹ năng phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch, từ đó đề xuất các cải tiến và điều chỉnh chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị.

Ngoài ra, chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc với vị trí Marketing Staff từ tháng 9 năm 2021. Trong thời gian ngắn, chị đã thể hiện sự nhanh nhạy và khả năng làm việc độc lập trong việc thực hiện các nhiệm vụ marketing như tạo nội dung, chuẩn bị tài liệu tiếp thị, và hỗ trợ trong việc triển khai các hoạt động tiếp thị tổ chức.

Hoàng Minh có kỹ năng vững chắc về tiếp thị trực tuyến và quảng cáo, và cô ấy luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Chị có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đội nhóm và là người tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết.

Với sự đam mê và kiến thức chuyên sâu về marketing trực tuyến, Hoàng Minh đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty NHƠN MỸ. Cô ấy không ngừng nâng cao kỹ năng và tư duy sáng tạo để đảm bảo rằng các hoạt động tiếp thị trực tuyến đạt được hiệu quả cao và mang lại giá trị cho tổ chức.