Viện ISB

Hoàng Trang

Công ty hiện tại : VIECOI HEADHUNTING SERVICE

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hoàng Trang là một chuyên gia tuyển dụng và tư vấn nhân sự độc lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với vai trò là Freelance Human Resources Recruiting Consultant, chị đã thành công trong việc tư vấn và tuyển dụng nhân sự cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.

Trước đó, Hoàng Trang đã có thời gian làm việc tại Axon Active – một công ty phát triển phần mềm quy mô lớn với phong cách làm việc theo phương pháp Agile. Với vai trò là Corporate Recruiter, chị đã tham gia quá trình tuyển dụng và chọn lọc các ứng viên tài năng và phù hợp với nhu cầu của công ty.

Ngoài ra, Hoàng Trang cũng có kinh nghiệm làm việc tại VIECOI HEADHUNTING SERVICE với vai trò Human Resources Specialist. Tại đây, chị đã tham gia vào quá trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực cho nhiều khách hàng khác nhau.

Thêm vào đó, Hoàng Trang đã làm việc tại Shinhan Finance với vai trò là Consultant. Chị đã cung cấp các giải pháp tài chính và tư vấn cho khách hàng, đảm bảo rằng họ hiểu rõ và sử dụng tối đa các dịch vụ và sản phẩm tài chính của công ty.

Với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự cùng với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, Hoàng Trang đã tạo ra những giá trị thực sự cho các tổ chức và doanh nghiệp mà chị đã làm việc. Chị là một chuyên gia đáng tin cậy và nhiệt huyết trong lĩnh vực này và luôn hướng tới sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

VIECOI HEADHUNTING SERVICE