Viện ISB

Hồng Minh Tiến

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Finance

Công ty hiện tại : TPBank

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hồng Minh Tiến là một chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng với kinh nghiệm và kiến thức đáng kể. Hiện tại, anh đang làm việc tại HRS Group với vị trí Talent Acquisition Assistant từ tháng 3 năm 2023. Trong vai trò này, anh đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ quá trình tuyển dụng, từ việc thu thập và phân loại hồ sơ ứng viên, tìm kiếm và thu hút nhân tài, cho đến việc xếp lịch phỏng vấn và tiếp nhận nhân viên mới. Anh Tiến đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo có đội ngũ nhân sự chất lượng và phù hợp với yêu cầu công việc.

Trước đó, anh Tiến đã có kinh nghiệm làm việc tại Cummins DKSH (Vietnam) LLC với vai trò Finance Intern từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Trong thời gian này, anh đã tham gia vào các hoạt động tài chính, hỗ trợ trong việc quản lý và xử lý các giao dịch tài chính, tính toán và phân tích dữ liệu. Điều này đã giúp anh Tiến có cái nhìn tổng quan về công việc và kỹ năng xử lý công việc tài chính.

Ngoài ra, anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại The Millions Business (TMB) với vai trò Internal Administration Staff, nơi anh đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ quản lý và hỗ trợ trong công việc hành chính và quản lý nội bộ. Anh cũng từng là Sales Agent tại TPBank, nơi anh đã có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng.

Anh Tiến đã từng làm việc tại UEH – International School of Business với vai trò Administrative Assistant. Trong vai trò này, anh đã hỗ trợ các hoạt động hành chính của trường và đảm nhiệm các công việc quản lý văn phòng.

Hồng Minh Tiến có kỹ năng tuyển dụng và quản lý tốt, cùng với khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Anh có khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề và thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc đa dạng và thay đổi. Sự tỉ mỉ, chính xác và trách nhiệm cao là những đặc điểm nổi bật của anh trong công việc.

TPBank