Viện ISB

Hưng Phan

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business Administration

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hưng Phan là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing với kinh nghiệm đáng kể. Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Trưởng nhóm Marketing tại SATSCO từ tháng 4 năm 2022 và vẫn tiếp tục hoạt động tích cực cho công ty này sau hơn 1 năm và 3 tháng.

Trước khi gia nhập SATSCO, Hưng Phan đã là Chuyên gia Marketing tại Ftribe Games trong thời gian từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022, tức là 1 năm và 1 tháng. Với vai trò này, anh đã tham gia vào các hoạt động marketing, đồng thời đảm bảo việc quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty game này.

Trước đó, Hưng Phan cũng từng là Chuyên gia Marketing tại VietJet Air. Tại đây, anh đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không và tham gia vào việc phát triển các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị và quảng bá thương hiệu của hãng hàng không này.

Ngoài ra, Hưng Phan cũng đã có cơ hội làm việc tại PwC Vietnam với vai trò Nhân viên Marketing. Tại đây, anh đã tham gia vào các hoạt động marketing và hỗ trợ công ty trong việc quảng bá dịch vụ và tạo ra sự nhận diện thương hiệu.

Với sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và kiến thức sâu rộng về các chiến lược tiếp thị, Hưng Phan là một nhân viên xuất sắc trong việc tạo ra những kế hoạch tiếp thị hiệu quả và tăng cường sự nhận diện thương hiệu của các tổ chức anh đã làm việc. Anh luôn có tinh thần sáng tạo, linh hoạt và đáng tin cậy trong công việc, và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bản thân.