Viện ISB

Hương Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Business Administration

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Hương Nguyễn hiện đang làm Store Manager tại Tủ Nhà Mây từ tháng 5 năm 2018 đến nay, tổng cộng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại đây. Với vai trò này, cô đảm nhận trách nhiệm quản lý hoạt động của cửa hàng, đảm bảo sự vận hành suôn sẻ và hiệu quả của mô hình kinh doanh. Hương Nguyễn cũng từng là Sale Associate tại Tủ Nhà Mây trong 7 tháng đầu tiên của sự nghiệp.

Trước khi gia nhập Tủ Nhà Mây, Hương Nguyễn đã làm Marketing Intern tại PGI INC. Với vai trò này, cô đã tham gia vào các hoạt động marketing và nghiên cứu thị trường để hỗ trợ công ty trong việc phát triển và quảng bá sản phẩm.

Hương Nguyễn cũng có kinh nghiệm làm Copywriter tại Đồng Hồ Hải Triều, nơi cô đã thể hiện khả năng sáng tạo và viết lách trong việc tạo ra các nội dung quảng cáo hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, Hương Nguyễn cũng đã từng làm part-time Sale Staff tại Milano Coffee Vietnam, nơi cô đã rèn kỹ năng bán hàng và giao tiếp với khách hàng.

Với kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng trong ngành bán lẻ và marketing, Hương Nguyễn đã và đang góp phần vào sự phát triển và thành công của Tủ Nhà Mây. Cô có khả năng quản lý cửa hàng hiệu quả, sáng tạo trong việc tạo ra các nội dung truyền thông hấp dẫn và kỹ năng bán hàng xuất sắc.