University of Sussex

Hương Nguyễn

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Hương Nguyễn là một chuyên gia tài chính có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý thị trường. Với quá trình làm việc tại nhiều công ty danh tiếng, chị đã có cơ hội phát triển và thể hiện sự xuất sắc của mình.

Chị bắt đầu sự nghiệp tại Phu Hung Securities Corporation (PHS), một công ty chuyên về ngân hàng đầu tư. Tại đây, chị đã đảm nhiệm vai trò trong Investment Banking, tham gia vào các dự án mua bán công ty, sáp nhập và tài trợ vốn cho doanh nghiệp. Với khả năng phân tích và đánh giá đầu tư, chị đã có những đóng góp quan trọng trong việc tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Tiếp đó, chị Hương Nguyễn đã chuyển sang làm việc tại Spores Network, một công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý thị trường. Với vai trò Marketplace Operations, chị đảm nhận trách nhiệm quản lý các hoạt động trên sàn giao dịch và xây dựng quan hệ với các đối tác đầu mối. Chị đã thể hiện sự tỉ mỉ và sự tự tin trong việc đảm bảo hoạt động của sàn diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Sau đó, chị đã gia nhập Viet Capital Securities (VCSC) với vị trí Equity Analyst. Tại đây, chị tham gia vào việc phân tích và đánh giá các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Với khả năng nắm bắt thông tin và phân tích xu hướng thị trường, chị đã đưa ra những khuyến nghị đầu tư chính xác và mang lại giá trị cho khách hàng.

Chị Hương Nguyễn cũng có kinh nghiệm làm việc tại AISC với vai trò là Auditor. Với sự cẩn trọng và kiểm soát chặt chẽ, chị đã đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ quy định của các tổ chức kiểm toán.