Viện ISB

Huy Phan

Năm tốt nghiệp: 2021 - Chuyên ngành: Marketing and Management

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Huy Phan là một chuyên gia quản lý thành công khách hàng và chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật với kinh nghiệm làm việc tại Insider. Với vị trí Customer Success Manager từ tháng 7 năm 2022 đến nay, Huy đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Anh là người đồng hành của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhằm đảm bảo họ đạt được những kết quả tốt nhất từ các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo.

Trước đó, Huy đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc tại Insider với vị trí Technical Support Specialist từ tháng 10 năm 2020. Với vai trò này, anh đã có trách nhiệm giải quyết các vấn đề kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai và sử dụng sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, Huy cũng có tham gia hoạt động trong Communication and Marketing Club (CAM) với vị trí Head of Events. Với trách nhiệm này, anh đã tổ chức và quản lý các sự kiện, đảm bảo sự thành công và tạo được ấn tượng tốt đối với thành viên trong câu lạc bộ.

Huy là một người có kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt và chủ động trong giải quyết vấn đề. Anh có khả năng làm việc độc lập cũng như trong nhóm, và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sự kiên nhẫn, tận tâm và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Huy đã giúp anh xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đạt được những thành công đáng kể trong ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo.