Viện ISB

Huỳnh Đức Vân Trang

Công ty hiện tại : Supper market Nguyễn kim

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Huỳnh Đức Vân Trang là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý mua hàng và bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Chị đã có quãng thời gian dài làm việc tại các công ty uy tín và có tiếng trong ngành.

Từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 1 năm 2021, chị đã đảm nhận vai trò Purchasing Manager tại Supper market Nguyễn Kim. Trong vị trí này, chị đã có trách nhiệm quản lý hoạt động mua hàng của công ty, đảm bảo rằng các sản phẩm được cung cấp đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng và giá trị. Chị đã xây dựng mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp và thực hiện các thương thảo về giá cả và điều kiện hợp đồng.

Trước đó, chị đã từng là Sales Manager tại công ty Quốc Việt từ tháng 5 năm 1995 đến tháng 7 năm 2002. Trong vị trí này, chị đã có trách nhiệm quản lý và điều hành các hoạt động bán hàng của công ty. Chị đã đạt được thành công trong việc phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng, tăng cường doanh số bán hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng.

Chị Huỳnh Đức Vân Trang có kiến thức sâu rộng về quản lý mua hàng và bán hàng, đồng thời cũng có kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. Chị luôn chú trọng đến việc tạo ra mối quan hệ đáng tin cậy với đối tác và khách hàng. Sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và trách nhiệm cao là những phẩm chất mà chị đã thể hiện trong quá trình làm việc.

Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong quản lý mua hàng và bán hàng, chị Huỳnh Đức Vân Trang đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của các công ty mà chị đã làm việc. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao khả năng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của tổ chức mà chị tham gia.

Supper market Nguyễn kim