Viện ISB

Huỳnh Huỳnh

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : Mercedes-Benz Vietnam

Cập nhật đến ngày 21/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Huỳnh Huỳnh là một chuyên gia với kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực quản lý khách hàng, phát triển kinh doanh và hỗ trợ công ty. Chị đã từng là Account Manager tại CMC Saigon Technology & Solution (CMC TSSG), Business and network development Intern tại Mercedes-Benz Vietnam, và Outsourcing Intern tại Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam.

Với vai trò là Account Manager tại CMC TSSG, chị Huỳnh đã quản lý và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Chị đã thể hiện khả năng tư vấn và giải quyết vấn đề hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chị đã xác định và triển khai các chiến lược kinh doanh để tăng doanh số bán hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trong thời gian làm việc tại Mercedes-Benz Vietnam với vai trò là Business and network development Intern, chị đã tham gia vào việc phát triển kế hoạch kinh doanh và mở rộng mạng lưới đối tác. Chị đã có kỹ năng nắm bắt thông tin thị trường và phân tích cạnh tranh để đưa ra các đề xuất kinh doanh sáng tạo. Chị cũng đã tham gia vào việc xúc tiến và duy trì mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, chị cũng có kinh nghiệm làm việc tại Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam với vai trò là Outsourcing Intern. Tại đây, chị đã tham gia vào việc hỗ trợ và quản lý các dự án liên quan đến việc cung cấp dịch vụ ngoài. Chị đã thể hiện khả năng làm việc nhóm và quản lý thời gian hiệu quả để đáp ứng yêu cầu dự án và đảm bảo chất lượng công việc.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, khả năng tổ chức và quản lý công việc, chị Huỳnh đã xây dựng một lý lịch làm việc đa dạng và ấn tượng. Chị không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng tư duy phân tích và giải quyết vấn đề. Chị luôn sẵn lòng học hỏi và nỗ lực để đạt được mục tiêu công việc và tạo ra giá trị cho tổ chức mình phục vụ.

Mercedes-Benz Vietnam