Viện ISB

Jeffrey Choi

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Business

Công ty hiện tại : SK holdings C&C

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Anh Jeffrey Choi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và blockchain với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và phát triển sản phẩm. Hiện tại, anh đang làm việc tại SK주식회사 C&C với các vị trí quan trọng như Vice President of Web3 Tech Group (그룹장, 상무) từ tháng 1 năm 2023 và vẫn tiếp tục chịu trách nhiệm cho các dự án công nghệ tiên tiến và phát triển của công ty sau hơn 6 tháng.

Trước khi gia nhập SK주식회사 C&C, anh Jeffrey Choi đã có một quá trình làm việc ấn tượng tại Samsung Techwin, UDP Technology Ltd và SK주식회사 C&C. Tại Samsung Techwin, anh đã đảm nhận vai trò Senior Product Manager và Head of Surveillance Solution, đồng thời lãnh đạo nhóm phát triển giám sát để nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này. Tại UDP Technology Ltd, anh đã làm việc với vị trí Senior Product Manager, đồng thời chịu trách nhiệm về hỗ trợ kỹ thuật, marketing và quản lý các sản phẩm công ty.

Trong thời gian làm việc tại SK주식회사 C&C, anh Jeffrey Choi đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Anh đã là Vice President của Platform 2 Group (Blockchain, Digital Framework) từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 12 năm 2022. Trong vai trò này, anh đã lãnh đạo nhóm phát triển blockchain và khu vực nghiên cứu và phát triển, đồng thời xây dựng và triển khai các dự án công nghệ blockchain. Trước đó, anh cũng đã là Director/Head of Blockchain Business and R&D (유닛장) từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 1 năm 2020, nơi anh đã có trách nhiệm quản lý và phát triển chiến lược kinh doanh blockchain của công ty.

Với kiến thức chuyên sâu về công nghệ và kinh nghiệm quản lý sản phẩm, anh Jeffrey Choi là một người lãnh đạo tài ba và đầy nhiệt huyết. Anh có khả năng phân tích tài chính và định hướng chiến lược để đảm bảo sự thành công của các dự án công nghệ. Anh cũng có khả năng lãnh đạo và tạo động lực cho nhóm làm việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và đối tác. Sự cam kết và đóng góp của anh trong lĩnh vực công nghệ đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của các tổ chức mà anh đã làm việc.

SK holdings C&C