Western Sydney University Vietnam

Jenna Nguyen

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : Western Sydney University

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Jenna Nguyen là một chuyên viên marketing và hỗ trợ sinh viên có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực này. Hiện tại, chị đang làm việc tại Western Sydney University Vietnam Campus với vị trí Student Engagement and Marketing Assistant từ tháng 1 năm 2022 và đã gắn bó với trường này trong 1 năm 6 tháng.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Western Sydney University trong các vị trí khác nhau. Chị từng là Student Engagement and Support Assistant tại Office of Pro Vice-Chancellor, Global Development từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 12 năm 2021 trong vòng 10 tháng. Chị cũng từng đảm nhận vai trò Western Success Advisor từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021 trong vòng 1 năm 8 tháng. Ngoài ra, chị còn là thành viên của Vice Chancellor’s International Student Advisory Committee từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021 trong vòng 2 năm 1 tháng. Chị cũng từng là International Student Ambassador tại International Office từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020 trong vòng 8 tháng. Chị cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại trường trong vai trò Event Assistant từ tháng 2 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020 trong vòng 1 năm.

Bên cạnh công việc tại trường đại học, chị cũng từng giữ vai trò quan trọng trong Western Sydney International Student Association với vị trí Vice President và Marketing Director. Chị đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường.

Trước khi gia nhập Western Sydney University, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty khác nhau. Chị từng là Digital Marketing Intern và Social Media Intern tại News Xtend, Marketing Executive tại Thien Minh Fashion Co., Ltd. và Content Marketing Intern tại Foody Corp.

Với kinh nghiệm và sự đa dạng trong lĩnh vực marketing và hỗ trợ sinh viên, Jenna Nguyen là một nhân viên năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Chị luôn nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng sinh viên và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức mình đang làm việc.

Western Sydney University