Viện ISB

June Hà

Năm tốt nghiệp: 2017 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : Central Retail

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

June Hà là một Regional Business Intelligence Analyst tại Intrepid Group Asia, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch. Với hơn 1 năm và 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại đây, chị đã chịu trách nhiệm nghiên cứu và phân tích dữ liệu kinh doanh, đồng thời cung cấp thông tin và gợi ý chiến lược cho việc ra quyết định kinh doanh trong khu vực kinh doanh của công ty.

Trước khi gia nhập Intrepid Group Asia, June Hà từng là Senior Business Intelligence Analyst tại Central Retail, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu khu vực. Ở đây, chị đã tham gia vào việc phân tích và đánh giá các chỉ số kinh doanh, đồng thời xây dựng báo cáo và đề xuất các giải pháp tối ưu cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Trước đó, chị đã có kinh nghiệm làm việc tại Capacity Connection với vai trò Senior Financial Planning Analyst, nơi chị đã tham gia vào việc lập kế hoạch tài chính, phân tích dự báo và thực hiện các dự án tài chính.

June Hà cũng có kinh nghiệm làm việc tại PwC, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Ở đây, chị đã làm việc như một Auditor, thực hiện các nhiệm vụ kiểm toán và đảm bảo tuân thủ các quy định tài chính và thuế của các doanh nghiệp.

Bên cạnh sự nghiệp, June Hà cũng đã đóng góp cho cộng đồng thông qua vai trò Vice President of Finance và Finance Executive tại AIESEC Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế tập trung vào phát triển lãnh đạo và giao lưu sinh viên. Tại đây, chị đã quản lý và điều hành các hoạt động tài chính, đồng thời đảm bảo sự bền vững và hiệu quả của tổ chức.

Với kiến thức và kỹ năng tích luỹ được từ các vị trí trước đây, June Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích kinh doanh và tài chính. Chị có khả năng phân tích dữ liệu, đưa ra đánh giá và đề xuất các giải pháp thông minh và hiệu quả cho việc quản lý kinh doanh. June Hà cũng là người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng đối mặt với thách thức và đóng góp cho sự phát triển bền vững của tổ chức mình đang công tác.

Central Retail