Viện ISB

Jyri Lintunen

Năm tốt nghiệp: 2019 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : Knowit

Cập nhật đến ngày 04/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Jyri Lintunen là một chuyên gia bán hàng với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, anh đang làm việc tại công ty Q4US với vai trò Sales Director từ tháng 2 năm 2023.

Trong vai trò này, Jyri Lintunen có trách nhiệm lãnh đạo và phát triển các hoạt động bán hàng của công ty. Anh đã xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, đồng thời phân tích thị trường và đề xuất các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Anh cũng chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ bán hàng và đảm bảo đạt được các mục tiêu doanh số và lợi nhuận.

Trước khi gia nhập Q4US, Jyri Lintunen đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty như Knowit, Cybercom Group, Solutive Oy, Summunity Oy và nhiều công ty khác. Tại các công ty này, anh đã đảm nhận các vị trí Sales Executive, Analytics Business Manager, Analytics Sales Consultant và Head of Sales & Marketing. Anh đã có thành tích xuất sắc trong việc tư vấn và bán các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phân tích dữ liệu. Anh cũng có khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác.

Ngoài ra, Jyri Lintunen cũng có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí bán hàng tại các công ty khác như Studentwork Finland, Dista Oy, Arkta Oy, Sonera, Alexandria Pankkiiriliike Oyj, A-lehdet Oy và Merjan Puutarha Oy. Nhờ sự đa dạng và linh hoạt trong công việc, anh đã có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về nhiều ngành nghề khác nhau.

Với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bán hàng, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, Jyri Lintunen là một chuyên gia bán hàng có sự đam mê và nhiệt huyết. Anh luôn chủ động đối mặt với những thách thức mới và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và công ty mà anh đang làm việc.

Knowit