Viện ISB

Khắc Dung

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: International Business

Công ty hiện tại : dentsu vietnam

Cập nhật đến ngày 25/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Khắc Dung là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị với tầm nhìn sáng tạo và sự nhiệt huyết. Với kinh nghiệm làm việc trong nhiều công ty và vị trí khác nhau, chị đã xây dựng được một hồ sơ chuyên nghiệp và ấn tượng.

Hiện tại, Dung đang làm việc tại HEINEKEN Vietnam với vị trí hỗ trợ dự án truyền thông. Chị gia nhập công ty từ tháng 12 năm 2022 và đã tích lũy được 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại đây. Với vai trò này, Dung đảm nhận trách nhiệm hỗ trợ các dự án truyền thông, đồng thời tham gia trong việc phân tích và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Chị đã phát triển kỹ năng làm việc nhóm, quản lý dự án và sử dụng các công cụ và kỹ thuật truyền thông hiện đại.

Trước khi gia nhập HEINEKEN Vietnam, Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại dentsu vietnam với vai trò Thực tập Sinh Truyền thông số. Tại đây, chị đã tham gia vào việc nghiên cứu và thực hiện các chiến dịch truyền thông số, sử dụng các công nghệ và nền tảng số để tăng cường hiệu suất tiếp thị. Chị cũng từng làm việc tại iMotorbike với vai trò Thực tập Sinh Marketing, tham gia vào việc phân tích thị trường và triển khai các hoạt động tiếp thị và quảng cáo.

Ngoài ra, Dung cũng có kinh nghiệm làm việc tại UEH – International School of Business với vai trò Trưởng dự án và Trưởng Bộ phận Quan hệ Ngoại giao. Tại đây, chị đã tham gia vào quản lý và thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển, đồng thời xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đối tác và tổ chức ngoại giao.

Với sự đa dạng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, Dung tự tin rằng mình có khả năng đóng góp cho các tổ chức trong tương lai. Chị có tinh thần sáng tạo, sự kiên nhẫn và khả năng làm việc nhóm mạnh mẽ. Dung đã và sẽ tiếp tục xây dựng sự nghiệp thành công và đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị.

dentsu vietnam