Viện ISB

Khánh Phạm

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Marketing

Công ty hiện tại : Hoan My Medical Corporation

Cập nhật đến ngày 16/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Khánh Phạm là một chuyên gia về marketing thương hiệu với kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xây dựng và phát triển các chiến lược marketing hiệu quả. Hiện tại, cô đang là Brand Marketing Executive tại công ty WAO Tea Coffee từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Với vai trò này, Khánh chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chiến dịch marketing để xây dựng và tăng cường sự nhận diện và giá trị của thương hiệu WAO Tea Coffee. Cô có kỹ năng trong việc xây dựng và quản lý thương hiệu, tiếp thị thương mại và lập kế hoạch dự án, cũng như sở trường trong việc viết nội dung quảng cáo.

Trước khi gia nhập WAO Tea Coffee, Khánh đã có một thời gian làm việc tại Abbott dưới vai trò Brand Marketing Intern (Consumer) trong 6 tháng từ tháng 4 năm 2022 đến tháng 9 năm 2022. Tại đây, cô đã tích luỹ kinh nghiệm trong việc quản lý thương hiệu, nắm bắt nhu cầu khách hàng và triển khai các hoạt động kích hoạt thương hiệu thông qua sự hợp tác liên chức năng.

Trước đó, Khánh đã có kinh nghiệm thực tập tại Hoan My Medical Corporation trong vị trí Marketing Intern trong khoảng thời gian 9 tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022. Tại đây, cô đã tham gia vào việc giao tiếp nội bộ, tiếp thị nội bộ, hợp tác giữa các nhóm làm việc, tạo nội dung sáng tạo và viết quảng cáo.

Khánh Phạm là một chuyên gia marketing đầy nhiệt huyết và tài năng với kiến thức sâu về xây dựng thương hiệu và phát triển chiến lược marketing. Cô có khả năng làm việc đa ngành, giao tiếp và hợp tác tốt với các bộ phận khác nhau trong tổ chức. Sự sáng tạo và khả năng viết nội dung của cô làm cho các chiến dịch marketing của cô trở nên hấp dẫn và ấn tượng. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Khánh đang góp phần vào sự phát triển và thành công của WAO Tea Coffee trong lĩnh vực marketing thương hiệu.

Hoan My Medical Corporation