Viện ISB

Khoa Vũ

Năm tốt nghiệp: 2024 - Chuyên ngành: Business Administration and Management

Công ty hiện tại : AIESEC in Vietnam

Cập nhật đến ngày 24/05/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Khoa Vũ là một nhà thiết kế độc lập (Freelance Designer) tại Casehub. Với tình yêu và tài năng về thiết kế, Khoa đã có những đóng góp đáng kể cho các dự án thiết kế của công ty. Anh có khả năng sáng tạo, tinh thần cầu tiến và khả năng làm việc độc lập.

Trước khi làm việc tại Casehub, Khoa Vũ đã có trải nghiệm làm việc tại DIGIGO Agency với vai trò Production Intern. Tại đây, anh đã tham gia vào quá trình sản xuất và quản lý các dự án sáng tạo. Anh đã được đào tạo về các quy trình sản xuất, từ việc thu thập yêu cầu từ khách hàng, lên kế hoạch và triển khai dự án.

Khoa cũng đã có tham gia hoạt động của AIESEC in Vietnam – một tổ chức phi chính phủ quốc tế về giáo dục và phát triển thanh niên. Anh đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong tổ chức này, bao gồm National Marketing Executive of Social Media, Internal Communications Executive, Senior Marketing Executive – Outgoing Virtual Innovation và Marketing Executive – Outgoing Global Talent & Virtual Professional Program. Trong vai trò này, Khoa đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược marketing, quảng bá và quản lý các hoạt động truyền thông và phát triển chương trình giáo dục quốc tế.

Ngoài ra, Khoa cũng có kinh nghiệm làm việc tại HP Academy với vai trò Marketing Executive và English Teaching Assistant. Anh đã tham gia vào việc phát triển chiến lược marketing, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đồng thời, anh cũng đã hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho học viên tại trung tâm.

Với sự đam mê với lĩnh vực thiết kế và kinh nghiệm đa dạng trong marketing và quản lý, Khoa Vũ là một cá nhân sáng tạo, linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc mới. Anh có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần làm việc nhóm và khả năng xử lý công việc đa dạng.

AIESEC in Vietnam