Viện ISB

Kim Du

Năm tốt nghiệp: 2018 - Chuyên ngành: Business Administration

Công ty hiện tại : UEH – International School of Business

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Chị Kim Du là một giảng viên và nhân viên hỗ trợ giáo dục tại Trường Quốc tế Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Giảng viên Cộng tác tại trường từ tháng 8 năm 2020 và vẫn tiếp tục công tác tích cực cho trường sau hơn 2 năm và 11 tháng.

Trước đó, chị Kim Du đã làm việc tại UEH với vai trò Nhân viên Liên kết Sinh viên và Quan hệ Công nghiệp từ tháng 1 năm 2018 và vẫn đảm nhận công việc này trong suốt 5 năm và 6 tháng. Với vai trò này, chị đã tạo điều kiện tốt nhất để tương tác giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ việc tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Chị cũng đảm bảo sự liên kết mạnh mẽ giữa trường học và công nghiệp để đảm bảo chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Ngoài ra, chị Kim Du cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại UEH với vai trò Nhân viên Hỗ trợ Sinh viên từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 12 năm 2017, tức là 2 năm và 3 tháng. Trong vai trò này, chị đã cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sinh viên về các vấn đề học tập và cuộc sống, từ việc đăng ký học phần, hỗ trợ học bổng đến tư vấn hướng nghiệp và giải quyết vấn đề cá nhân.

Với sự nhiệt huyết và sự tận tụy trong công việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên, chị Kim Du luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Chị có khả năng giao tiếp tốt và tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện và đầy đồng hành. Chị cũng có khả năng tổ chức và quản lý tốt, đảm bảo sự thành công của các hoạt động giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình công tác tại UEH.

UEH – International School of Business