Western Sydney University Vietnam

Kim Ngân

Năm tốt nghiệp: 2022 - Chuyên ngành: Finance

Công ty hiện tại : Vietcombank

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Kim Ngân là một chuyên gia với kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực như quản lý hành chính, tài chính, sự kiện và quan hệ khách hàng. Hiện tại, cô đang làm việc tại Tan Viet Hung PTD với vị trí Personal Assistant to Director từ tháng 4 năm 2023 đến nay. Tại đây, Kim Ngân có trách nhiệm hỗ trợ và làm việc cùng với Giám đốc trong các hoạt động hàng ngày, quản lý thời gian và lịch trình công việc, đồng thời đảm bảo sự suôn sẻ và hiệu quả trong các quy trình hành chính và điều hành.

Trước đó, Kim Ngân đã có kinh nghiệm làm việc tại Publicis Groupe với vị trí Finance Intern. Tại đây, cô đã có cơ hội làm việc trong bộ phận tài chính, tìm hiểu về quy trình và công việc liên quan đến quản lý tài chính trong một môi trường chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Kim Ngân cũng có kinh nghiệm tham gia vào các tổ chức và sự kiện. Cô từng là Events Executive tại Asian Youth Leaders Organization (AYLO) – Asian Youth Leaders Travel and Learning Camp (AYLTLC), nơi cô đảm nhận trách nhiệm tổ chức và điều phối các hoạt động sự kiện. Kim Ngân cũng từng là Finance – External Relations Executive tại Danang Youth Model United Nations – DYMUN, trong đó cô đảm nhận vai trò quản lý tài chính và quan hệ bên ngoài.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực sự kiện và quan hệ khách hàng, Kim Ngân đã có kinh nghiệm làm việc tại NARS Cosmetics với vị trí Business Collaborator – Sales. Tại đây, cô tham gia vào công tác bán hàng và hợp tác với các đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, Kim Ngân cũng đã có cơ hội làm việc tại các công ty khác như ReRe – Remote and Relax với vai trò Media Designer, ResuMe với vai trò Human Resources Executive và Vietcombank với vai trò Client Relations Specialist.

Kim Ngân là người tỉ mỉ, có kỹ năng tổ chức tốt và sẵn lòng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn. Cô có khả năng làm việc độc lập và trong nhóm tốt, luôn tìm kiếm cơ hội để đưa ra các giải pháp sáng tạo và phát triển. Sự cam kết và trách nhiệm của Kim Ngân đã đóng góp vào sự thành công của các dự án và mục tiêu kinh doanh mà cô tham gia.

Vietcombank