Viện ISB

Lê Đình Thịnh

Năm tốt nghiệp: 2020 - Chuyên ngành: Talented Program

Cập nhật đến ngày 03/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Đình Thịnh là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị với nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu. Hiện tại, anh đang làm việc tại Saigon Movie Media Ltd với vai trò Distribution Assistant từ tháng 4 năm 2021 đến nay.

Trong vai trò Distribution Assistant tại Saigon Movie Media Ltd, Thịnh đóng góp quan trọng vào quá trình phân phối các sản phẩm phim của công ty. Anh hỗ trợ công việc quảng bá, tiếp thị và phân phối sản phẩm, đảm bảo sự phát triển và tăng cường hiệu quả kinh doanh của công ty trong lĩnh vực giải trí.

Trước khi gia nhập Saigon Movie Media Ltd, Thịnh đã có kinh nghiệm làm việc tại TMP – The Brand Storytelling Agency với các vị trí Sale & Marketing Executive và Marketing Intern. Anh đã tham gia vào các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu cho các khách hàng của công ty. Thịnh đã có những đóng góp quan trọng trong việc phát triển chiến lược tiếp thị và nâng cao nhận diện thương hiệu.

Thịnh cũng đã từng làm việc tại VNG Corporation, một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với vai trò Marketing Intern. Tại đây, anh đã có cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia tiếp thị, tham gia vào các dự án và hoạt động quảng cáo trực tuyến.

Ngoài ra, Thịnh cũng đóng góp vào các hoạt động xã hội và sự kiện qua việc làm thành viên của ISB EVENT TEAM với vai trò Public Relations Member. Anh đã tham gia tổ chức và quảng bá các sự kiện, đảm bảo sự thành công và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Lê Đình Thịnh là một chuyên gia truyền thông và tiếp thị có kiến thức sâu rộng về các phương pháp và công cụ truyền thông hiện đại. Anh có khả năng làm việc nhóm tốt, sáng tạo và có khả năng giao tiếp xuất sắc. Sự tận tâm và sự chuyên nghiệp của anh đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của các công ty mà anh đã làm việc.