Viện ISB

Lê Hoàng Việt An

Năm tốt nghiệp: 2023 - Chuyên ngành: Finance

Cập nhật đến ngày 01/06/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Lê Hoàng Việt An là một chuyên gia tài chính và đầu tư với kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ hàng đầu. Hiện tại, anh đang là thành viên của đội đầu tư RVC (Investment Team) tại DO VENTURES từ tháng 7 năm 2022 đến nay. Với vai trò này, anh tham gia vào quá trình đánh giá, phân tích và lựa chọn các cơ hội đầu tư tiềm năng. Anh cũng đóng góp vào việc xây dựng chiến lược đầu tư và quản lý quỹ đầu tư của DO VENTURES.

Trước khi gia nhập DO VENTURES, anh Việt An đã là thành viên của đội CEO Office tại Facepay Việt Nam từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022. Tại đây, anh đã có cơ hội làm việc cùng với CEO và các thành viên khác trong công ty để hỗ trợ trong việc quản lý và phát triển chiến lược. Anh đã tham gia vào quá trình nghiên cứu thị trường, xây dựng kế hoạch kinh doanh và hỗ trợ trong các dự án quan trọng của công ty.

DO VENTURES là một công ty đầu tư đổi mới công nghệ, tập trung vào việc đầu tư vào các dự án khởi nghiệp và công nghệ tiên tiến. Facepay Việt Nam là một công ty công nghệ trong lĩnh vực thanh toán và giao dịch trực tuyến. Từ kinh nghiệm làm việc tại hai công ty này, anh đã tích luỹ được kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đầu tư và quản lý trong ngành công nghệ.

Với khả năng phân tích tài chính và định giá dự án, anh Việt An có khả năng đánh giá rủi ro và đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Anh cũng có khả năng làm việc trong môi trường độc lập và đội nhóm, đảm bảo sự tương tác hiệu quả với các bên liên quan. Sự nhiệt huyết và sự cam kết của anh trong lĩnh vực tài chính và đầu tư sẽ đóng góp vào sự thành công và phát triển của DO VENTURES.